กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


คนร้ายโหดกระหน่ำแทงแรงงานสาวชาวพม่าพร้อมลูกรวม 3 ศพ คาดฆ่าชิงทรัพย์ [27 สิงหาคม 2557]

สยอง! คนร้ายโหดกระหน่ำแทงแรงงานสาวสวนยางชาวพม่า พร้อมลูกน้อยรวม 3 ศพ คาดฆ่าชิงทรัพย์ ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี
       
       เย็นวันนี้ (27 ส.ค.) พ.ต.ท.วินัย ธนาวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากมูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี ว่า แรงงานต่างด้าวเป็นหญิงถูกฆ่าพร้อมลูกน้อยรวม 3 ศพ ภายในเพิงพักคนงาน ในสวนยางพารา ริมถนนบ้านไร่-โป่งช้าง หมู่ 6 ต.บ้านไร่ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.ทองผาภูมิ พ.ต.ท.วันชัย อ่อนละออ รอง ผกก.สส.สภ.ทองผาภูมิ พ.ต.ท.มนตรี แตงโต รอง ผกก.ป.สภ.ทองผาภูมิ ตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวรโรงพยาบาลทองผาภูมิ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยกาญจนบุรี
       
       ที่เกิดเหตุภายในเพิงพักคนงาน พบศพ นางมะเท อายุ 28 ปี แรงงานต่างด้าวชาวพม่า ด.ญ.อร อายุ 9 ปี และ ด.ญ.น้ำเพชร อายุ 3 ปี ทั้ง 3 รายเป็นแม่ลูกกัน โดยนางมะเท มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะ และร่างกาย กะโหลกแตก มันสมองปนเลือดไหลทะลักออกมา ส่วน ด.ญ.อร ถูกแทงด้วยเข้าที่ซี่โครงทั้ง 2 ข้าง ลำไส้ไหลออกมากองอยู่กับพื้น ส่วน ด.ญ.น้ำเพชร ถูกฟันที่ท้ายทอยคอเกือบขาด แพทย์ที่ตรวจพิสูจน์คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6-8 ชั่วโมง จากนั้นนำศพ 3 แม่ลูกไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลทองผาภูมิ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามค้นหาหลักฐาน ที่คาดว่าเป็นของคนร้ายที่ใช้ก่อเหตุ แต่ไม่พบ
       
       เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัว นายไปล่ อายุ 35 ปี แรงงานต่างด้าวชาวพม่า ซึ่งเป็นสามีของผู้ตายมาสอบสวน ซึ่งให้การว่า ไม่ทราบว่าคนร้ายเป็นใคร เพราะก่อนเกิดเหตุไปหาปลากับเพื่อนคนงาน ต่อมา มีเพื่อนคนงานวิ่งมาบอกว่าภรรยา และลูกถูกคนร้ายฆ่าทั้งหมด จึงรีบวิ่งมาดู ซึ่งจากคำให้การไม่มีพิรุธ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ จะได้เชิญไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ทองผาภูมิ ว่าเคยมีปัญหากับเพื่อนคนงานในสวนยางพาราหรือไม่
       
       จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่เบื้องต้นทราบว่า นางมะเท ผู้ตายเพิ่งขายยางพาราได้เงินมาประมาณ 6,000 บาท คาดว่าคนร้ายหวังชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายได้ต่อสู้ขัดขืน จึงใช้มีดฟันใส่นางมะเท จนเสียชีวิต ส่วนลูกสาวคาดว่าคนร้ายคงจะฆ่าปิดปาก เพราะเด็กทั้ง 2 รู้จัก และเห็นหน้าคนร้าย หลังเกิดเหตุคนร้ายได้นำกระเป๋าเงินของผู้ตายไปด้วย แต่ยังมีเงินเหลืออยู่ประมาณ 1,000 บาท
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110