กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ไปรษณีย์กาญจน์เปิดตัวร่วมบริการนายหน้าประกันภัย [2 สิงหาคม 2557]

ไปรษณีย์จังหวัดกาญจนบุรี เปิดตัวร่วมบริการนายหน้าประกันภัย เชื่อเข้าถึงประชาชนตามชนบท
       
       เมื่อเวลา 09.30 น. วันนี้ (2 ส.ค.) ที่ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดกาญจนบุรี ถ.แสงชูโต ต.บ้านใต้ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นายสมบัติ พึ่งบ้านเกาะ หัวหน้าที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดกาญจนบุรี นายสนธยา เก้าประดิษฐ์ ผู้จัดการอาวุโส บริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขานครปฐม แถลงข่าวเปิดตัวร่วมบริการนายหน้าประกันภัยพร้อมกันทั่วประเทศ
       
       นายสมบัติ พึ่งบ้านเกาะ กล่าวว่า การเปิดให้บริการนายหน้าประกันภัยของที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งพร้อมกันทั่วประเทศในครั้งนี้ เป็นความร่วมมือกันระหว่างสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) บริษัททิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทไทซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทอาคเนย์ประกันฃีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด ในสังกัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร
       
       สำหรับความร่วมมือที่เกิดขึ้นในวันนี้นั้น สืบเนื่องจากธุรกิจประกันภัยในประเทศไทยมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา จึงเป็นโอกาสอันดีที่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จะได้เข้าสู่ธุรกิจประกันภัย และเป็นโอกาสที่สำคัญในการเติบโตของ บริษัทไปรษณีย์ไทย อีกทางหนึ่งด้วย โดยบริษัทไปรษณีย์ไทย จะใช้จุดแข็งด้านเครือข่ายที่ครอบคลุม และเข้าถึงประชาชนในทุกพื้นที่ที่บริการลูกค้า เชื่อว่าจะเป็นช่องทางในการให้ประชาชนสามารถเข้าถึงการบริการประกันภัยกับไปรษณีย์ไทยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะประชาชนชาวจังหวัดกาญจนบุรีที่อาศัยอยู่ตามชนบท
       
       ในส่วนของการให้บริการประกันภัย ที่สามารถจะใช้บริการได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ คือ การบริการประกันสุขใจไมโคร และโกล์ด์ 999 ของบริษัทไทซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) การบริการประกัน PA 365 ประกันเดินทางอุ่นใจ และ พ.ร.บ.ของบริษัทสยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริการประกันไมโคร 200 และประกันอัคคีภัย ของ บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)
       
       สำหรับกิจกรรมพิเศษในช่วงนี้ บริษัทไปรษณีย์ มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายชื่อว่า “โครงการประกันล้าน” ซึ่งเป็นโครงการจำหน่ายประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล PA 365 ซึ่งนอกจากจะให้ความคุ้มครองแล้ว ยังมีโอกาสลุ้นรับรางวัลทองคำกว่า 9 ล้านบาท โดยมีสิทธิลุ้นรางวัลได้มากถึง 12 ครั้ง ซึ่งโครงการนี้ได้จับรางวัลครั้งแรกไปแล้วเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีรายละเอียดของรางวัล คือ รางวัลประจำเดือน ตั้งแต่เดือน มิ.ย.57 ถึง เดือน พ.ค.58 คือ รางวัลทองคำหนัก 5 บาท 2 รางวัล ทองคำหนัก 1 บาท 10 รางวัล รางวัลโบนัส เดือน มิ.ย.57 ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท 1 รางวัล และรางวัลแจ็กพอต เดือน พ.ค.58 ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท 1 รางวัล
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110