กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ฆ่าโหดชายวัย 55 ทิ้งลอยอืดในสระน้ำหลังหมู่บ้านที่กาญจน์ [17 พฤษภาคม 2557]

พบศพชายวัย 55 ปี ชาวกาญจนบุรี ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมนำศพทิ้งน้ำอำพรางคดีในสระน้ำหลังหมู่บ้านบ้านม่วงเฒ่า ตำบลสมเด็จเจริญ อำเภอหนองปรือ ตำรวจตั้ง 2 ประเด็น โกรธแค้นส่วนตัว หรือไม่ก็ขัดแย้งส่วนตัว
       
       เมื่อเวลา 00.20 น.ของวันนี้ (17 พ.ค.) ร.ต.ท.เจษฎา ชิดประทุม พงส.สภ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า ชาวบ้านที่ไปหาปลาในสระน้ำหลังหมู่บ้านบ้านม่วงเฒ่า หมู่ 4 ต.สมเด็จเจริญ อ.หนองปรือ พบศพผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมแพทย์เวร รพ.หนองปรือ ร่วมลงพื้นที่ชันสูตรพลิกศพ
       
       ในที่เกิดเหตุพบศพ นายกะลา งามยิ่ง อายุ 55 ปี อยู่กระต๊อบไม่มีเลขที่ ในพื้นที่หมู่ 4 ต.สมเด็จเจริญ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี อาชีพรับจ้างทั่วไป สภาพศพนอนคว่ำหน้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าอยู่ในบริเวณสระน้ำหลังหมู่บ้าน สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขายาวสีดำ
       
       จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์พบว่า ตามร่างกายของผู้ตายโดยเฉพาะที่บริเวณท้ายทอยด้านหลังถูกทุบด้วยของแข็งจนกะโหลกศีรษะยุบ ที่บริเวณใบหน้าถูกฟันด้วยของมีคมจนฉีกขาดเป็นบาดแผลฉกรรจ์จนจดจำใบหน้าไม่ได้ คาดว่าเสียชีวิตประมาณไม่ต่ำกว่า 3 วัน ข้างศพพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า โนวา สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กขข 118 กาญจนบุรี ซึ่งเป็นรถของผู้ตายจอดอยู่ 1 คัน
       
       หลังจากการชันสูตร เจ้าหน้าที่จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง
       
       จากการสอบถามญาติของผู้ตายทราบว่า ผู้ตายเป็นคนขยันทำมาหากิน แต่เป็นคนชอบดื่มเหล้า เวลาเมามักจะพูดจาเสียงดัง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ก่อนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน ลวงผู้ตายให้ขี่รถจักรยานยนต์มายังที่เกิดเหตุเพื่อพูดคุยกัน แต่การเจรจาไม่เป็นผลผู้ตายจึงถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิต จากนั้นนำศพไปโยนทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี
       
       ส่วนปมสังหารเบื้องต้นตำรวจตั้งไว้ 2 ประเด็นคือ เรื่องโกธรแค้นส่วนตัว หรือไม่ก็ขัดแย้งส่วนตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกติดตามสืบสวนสอบสวนเพื่อจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายกันต่อไป
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110