กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


พบศพชายนิรนามขึ้นอืดลอยติดช่องระบายน้ำสะพานข้ามคลอง [15 เมษายน 2557]

พบศพชายนิรนามขึ้นอืดเปลือยท่อนล่างลอยติดช่องระบายน้ำสะพานข้ามคลองชลประทานสายสำรอง-ท่าตะคร้อ หากสงสัยเป็นญาติดูได้ที่สถาบันนิติเวช
       
       วันนี้ (15 เม.ย.) พ.ต.ต.สมิตร เนืองวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.สำรอง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งว่า พบศพเป็นชายขึ้นอืดสภาพเปลือยกายท่อนล่างเสียชีวิตในคลองชลประทานสายสำรอง-ท่าตะคร้อ หมู่ 6 ต.ท่าตะคร้อ อ.ท่าม่วง
       
       หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เลี้ยงชีพ ผกก.สภ.สำรอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สำรอง แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 19 และมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี
       
       จากการตรวจสอบภายในคลองชลประทานตรงประตูระบายน้ำ พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนคว่ำหน้าขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อยืดแขนสั้นคอโปโลสีเหลืองคาดขาว ท่อนล่างเปลือย เจ้าหน้าที่จึงนำศพขึ้นมา
       
       จากการชันสูตรพลิกศพพบบาดแผลที่คิ้วขวา คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 4-5 วัน เจ้าหน้าที่ไม่สามารถสรุปหาสาเหตุการเสียชีวิตได้ เนื่องจากศพอยู่สภาพขึ้นอืด จึงนำศพส่งไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริง
       
       พ.ต.ต.สมิตร เนืองวงษ์ พนักงานสอบสวน สภ.สำรอง กล่าวว่า สำหรับผู้ตายคาดว่าจะมีอายุระหว่าง 35-40 ปี และจากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใคร
       
       ส่วนสาเหตุการตายเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปได้ว่าเป็นการฆาตกรรม หรือจมน้ำเสียชีวิตเอง ส่วนประเด็นที่น่าสงสัยคือ หากจมน้ำเสียชีวิตเองทำไมผู้ตายไม่สวมใส่กางเกง สวมเพียงเสื้อยืดตัวเดียวเท่านั้น ส่วนบาดแผลบริเวณคิ้วขวาจะเกิดจากการถูกทำร้ายหรือไม่ ก็ยังไม่สามารถสรุปได้เช่นกัน ซึ่งจะต้องรอผลผ่าพิสูจน์จากสถาบันนิติเวชเท่านั้น
       
       แต่อย่างไรก็ตาม เชื่อว่าผู้ตายคงจมน้ำเสียชีวิตมาจากที่อื่นจนกระทั่งขึ้นอืด ศพจึงลอยมาตามน้ำ และมาติดอยู่กับขยะที่ขวางช่องระบายน้ำบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทาน โดยจะประสานไปยังโรงพักท้องที่ใกล้เคียงว่ามีการแจ้งความคนหายเอาไว้ที่ใดบ้าง
       
       และหากประชาชนสงสัยว่าอาจจะเป็นญาติที่หายออกจากบ้าน ก็ขอให้มาดูภาพถ่ายที่ สภ.สำรองได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเดินทางไปที่สถาบันนิติเวชเพื่อขอดูศพก็ได้
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110