กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ตามรวบพม่าโหดฆ่าทุบหัวคนไทยตายได้ 1 ขณะที่อีก 1 หนีเข้าประเทศ [27 กุมภาพันธ์ 2557]

แรงงานต่างด้าวชาวพม่าที่หลบหนีเข้ามาอาศัยอยู่ในพื้นที่เมืองกาญจน์โหด ตั้งวงกินเหล้าเมาได้ที่ทะเลาะกับคนไทย หลังแยกย้ายใช้อุบายชวนไปซื้อกัญชามาพี้ ถึงกลางทุ่งนารุมชกต่อยก่อนคว้าเสาปักคันนากระหน่ำตีศีรษะดับคาที่ ตำรวจรวบตัวได้ 1 อีก 1 หนีกลับประเทศ เตรียมประสานล่าตัว
       
       เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (27 ก.พ.) พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีระกุล ผกก.สภ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ที่ผ่านมาได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพเป็นชายนอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา ลักษณะคล้ายถูกทำร้ายจนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณกลางทุ่งนา พื้นที่หมู่ 7 บ้านใหม่พัฒนา ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ พ.ต.ท.ชุมพล เลขสุนทรากร รอง ผกก.สส.สภ.สังขละบุรี พ.ต.ท.สิงหา วังวงศ์ทอง รอง ผกก.ป.สภ.สังขละบุรี พ.ต.ท.สมชาย โตเฟื่อง สว.สส.สภ.สังขละบุรี เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สังขละบุรี
       
       ไปถึงพบศพนายสุรศักดิ์ เสดวงชัย อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 7 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี นอนตะแคงเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนาที่เกี่ยวแล้ว สภาพศพบริเวณใบหน้า และศีรษะถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดแห้งเกรอะกรังทั่งร่าง การแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว หลังจากชันสูตรพลิกศพคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วัน ใกล้กันพบไม้สำหรับปักกั้นคันนายาวประมาณ 1 เมตร เปื้อนเลือดตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้งหนึ่ง
       
       จากการสอบสวนชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่า ผู้ตายได้เกิดมีปากเสียง และชกต่อยกับแรงงานต่างด้าวชาวพม่าที่หลบหนีเข้ามาอาศัยอยู่ในพื้นที่ หลังจากทราบข้อมูลเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงติดตามไปพบแรงงานชาวพม่าต้องสงสัยที่พักอยู่ภายในโรงสีแห่งหนึ่ง พบนายอาเล็ก ชาวพม่าอาศัยอยู่คนเดียว ท่าทางมีพิรุธเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาสอบปากคำที่ สภ.สังขละบุรี จากกาสอบปากคำนานหลายชั่วโมง นายอาเล็ก จึงเปิดปากรับสารภาพว่าร่วมมือกับนายซู เพื่อนชาวพม่าที่กำลังหลบหนีก่อเหตุใช้ไม้ทุบตีนายสุรศักดิ์ จนเสียชีวิตจริง
       
       พ.ต.อ.ขวัญชัย ธีระกุล ผกก.สภ.สังขละบุรี เปิดเผยต่อว่า จากการสอบสวนนายอาเล็ก ให้การว่า ช่วงเย็นของวันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนกับนายซู กำลังนั่งดื่มสุรากันที่ข้างวัดห้วยมาลัย ต่อมา นายสุรศักดิ์ ได้เดินเข้ามาหาพร้องทั้งต่อว่า จึงเกิดมีเรื่องชกต่อยกันขึ้น แต่ไม่นานก็แยกย้ายกันกลับ จนกระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. ตนกับนายซู ก็พบกับนายสุรศักดิ์ อีกจึงพูดคุยทำความเข้าใจกัน
       
       จากนั้นจึงวางแผนชวนกันไปซื้อกัญชาในพื้นที่หมู่ 7 เพื่อนำมาเสพ โดยมีนายซู เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ มีนายสุรศักดิ์ นั่งกลาง ส่วนตนนั่งท้ายสุด ขณะไปถึงถนนกลางทุ่งนาก็เกิดทะเลาะกันขึ้นมาอีก จึงจอดรถ และชกต่อยกัน ขณะที่ตนกำลังชกต่อยกันอยู่ นายซู ได้ไปถอนไม้กั้นคันนาตีเข้าที่ใบหน้า และศรีษะของนายสุรศักดิ์ อย่างแรงหลายครั้ง จนนายสุรศักดิ์ แน่นิ่งไป
       
       จากนั้นนายซู จึงมาส่งตนที่โรงสีเพื่อทำงานตามปกติ ส่วนนายซู ได้หลบหนีไป จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ในที่สุด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานไปยังประเทศเพื่อนบ้านที่คาดว่านายซู จะหลบไปซ่อนตัวเพื่อให้ช่วยจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110