กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


สองผัว-เมียชาวพม่าซี่ง จยย.ผ่าเครื่องกั้นม้าเหล็กโดนชนร่างเละ [19 มกราคม 2557]

สองผัว-เมียชาวพม่าซี่งรถ จยย.ผ่าเครื่องกั้นรถไฟสายธนบุรี-น้ำตก ที่บริเวณทางตัดรถไฟ ถนนแสงชูโต สายท่าม่วง-ท่าเรือ แต่ไม่พ้น โดนม้าเหล็กชนร่างเละแขนขาขาดกระเด็นดับสยอง
       
       เมื่อเวลา 16.30 น. วันนี้ (19 ม.ค.) ร.ต.ท.โสภณ กลั่นพลหรั่ง พนักงานสอบสวน สภ.ท่าเรือ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถไฟสายธนบุรี-น้ำตก ชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิดบริเวณทางตัดรถไฟ ถนนแสงชูโต สายท่าม่วง-ท่าเรือ หมู่ 3 ต.ตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มะการักษ์ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี และมูลนิธิขุนรัตนาวุธ
       
       ไปถึงพบศพนายหม่อง เอ อายุ 49 ปี แรงงานชาวพม่า และนางทัน ยู อายุ 48 ปี 2 สามีภรรยาซึ่งเป็นแรงงานชาวพม่า ทั้ง 2 ถูกรถไฟชน และล้อของรถไฟเหยียบลากตามรางไปไกลกว่า 100 เมตร สภาพศพแหลกเหลว แขน และขาขาดกระเด็นไปคนละทิศละทาง ห่างกันประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 84 ราชบุรี ถูกชนจนพังยัลเยิน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลมะการักษ์
       
       นายวุฒิ ช่วยแก้ว พนักงานกั้นทางรถไฟให้การต่อพนักงานสอบสวนว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 16.00 น. ตนได้มาปฏิบัติหน้าที่ลากแผงกั้นทางรถไฟเนื่องจากเวลาดังกล่าวจะมีรถไฟสายธนบุรี-น้ำตก ขบวน 259 ผ่านมา โดยมุ่งหน้าไปน้ำตกไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
       
       ขณะที่กั้นทางรถไฟเอาไว้โดยมีรถยนต์เป็นจำนวนมากจอดรออยู่ทั้ง 2 ฝั่งถนน เมื่อรถไฟกำลังมาถึงอยู่ๆ ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายก็ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางด้าน อ.ท่าม่วง มุ่งหน้าไปทาง อ.ท่ามะกา แทนที่นายหม่อง เอ คนขับจะจอดรถจักรยานยนต์เพื่อรอให้รถไฟผ่านไปเสียก่อน แต่กลับเร่งเครื่องผ่านช่องแผงกั้นทางที่มีช่องห่างกันเพียงนิดเดียวโดยไม่หันมองดูรถไฟที่กำลังวิ่งเข้ามา
       
       เมื่อรถจักรยานยนต์ถึงตรงกลางของรางรถไฟทำให้รถไฟชนเข้ากลางลำอย่างแรงจนล้ม และล้อรถไฟได้เหยียบ และลากเอาร่างของทั้ง 2 และรถจักรยานยนต์ไปไกลกว่า 100 เมตร ตนได้แต่มอง และเห็นแขนละขากระเด็นไปคนละทิศละทาง สร้างความสยดสยองเป็นอย่างมาก
       
       ด้าน ร.ต.ท.โสภณ กลั่นพลหรั่ง กล่าวว่า เบื้องต้นจากการตรวจบัตรเอกสารประจำตัวพบว่า ผู้ตายทั้ง 2 เป็นแรงงานชาวพม่า และคาดว่าจะเป็นสามีภรรยา เบื้องต้นได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.มะการักษ์ และจะสอบสวนว่าผู้ตายทั้ง 2 ทำงานอยู่ที่ใด เพื่อที่จะได้ติดตามหาญาติเพื่อให้มารับศพ ไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110