กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ว่าที่เจ้าสาววัย 24 โดนกิ๊กเก่าหึงโหดยิงดับคากระต๊อบในแปลงทดลองพัฒนาดิน [23 กันยายน 2556]

ว่าที่เจ้าสาววัย 24 ปี หลานสาวกำนันดังเมืองกาญจนบุรี โดนกิ๊กเก่าหึงโหดชัก 9 มม. ยิงหัวดับอนาถคากระต๊อบภายในแปลงทดลองพัฒนาดินและปลูกพืชหมุนเวียน แม่ผู้เสียชีวิตเผยอีก 4 เดือนลูกสาวจะเข้าพิธีวิวาห์กับนายหัวไร่ส้มเมืองนคร ตำรวจเร่งล่าตัวกิ๊กโหด
       
       เมื่อเวลา 06.30 น.วันนี้ (23 ก.ย.) ร.ต.ท.เสกสรรค์ รัมอรรถ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำจังหวัดกาญจนบุรี ว่า พบศพหญิงสาวถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในแปลงทดลองพัฒนาดินและปลูกพืชหมุนเวียน เลขที่ 12/6 หมู่ 7 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงนำกำลังรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธีระเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.ท่าม่วง พ.ต.ท.อาณุ อิ่มทอง รอง ผกก.สส.สภ.ท่าม่วง พ.ต.ท.มนัส จำเรียง รอง ผกก.ป.สภ.ท่าม่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าม่วง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.ท่าม่วง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาญจนบุรี
       
       ไปถึงพบศพ น.ส.สุรีทิพย์ หรือเต้ว แม้นทิม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/1 หมู่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ระหว่างโรงอาหารกับที่จอดรถ การแต่งกายนุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว สวมเสื้อยืดคอกลมทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีชมพู สภาศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่บริเวณศีรษะด้านหลังมันสมองปนเลือดกระจายทั่วบริเวณ ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. 1 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ห่างกันประมาณ 2 เมตร พบรถยนต์เก๋งของผู้ตายยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 8372 กาญจนบุรี จอดอยู่ที่โรงจอดรถ ล็อกเอาไว้ทั้ง 4 ประตู หลังชันสูตรพลิกศพ เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปที่โรงพยาบาลท่าม่วง จากนั้นจึงนำส่งไปยังสถาบันนิติเวชเพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้งหนึ่ง
       
       นางบำรุงค์ คงพุ่ม อายุ 49 ปี แม่ของผู้ตายให้การด้วยอาการโศกเศร้า ว่า ลูกสาวของตนเคยเป็นนักร้องตามร้านอาหาร แต่ได้เลิกร้องเพลงไปแล้ว ต่อมา ได้คบหากันกับนายวิรัช ยี่โถหุ่น อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 3 ต.ม่วงชุม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พักอาศัยอยู่ในกระต๊อบภายในแปลงทดลองพัฒนาดินและปลูกพืชหมุนเวียนในที่เกิดเหตุ แต่ได้เลิกรากันไปนานแล้ว ภายหลังนายวิรัช ได้มาตามง้อเพื่อขอคืนดีแต่ลูกสาวไม่ยอมเนื่องจากลูกสาวไปมีแฟนใหม่เป็นเจ้าของสวนส้มอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช และได้หมั้นกันแล้ว โดยครอบครัวของตน และฝ่ายชายกำหนดวันแต่งงานในวันที่ 3 มกราคม 2557 ปีหน้า
       
       หลังจากนายวิรัช ทราบข่าวก็ได้โทรศัพท์ไปข่มขู่ลูกสาวของตนว่าหากไปแต่งงานกับชายอื่นจะยิงให้ตาย และจะบุกไปยิงภายในงานแต่งด้วย ซึ่งลูกสาวได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ตนฟังมาโดยตลอด ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันที่ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา นายวิรัช ได้โทรศัพท์มาหาลูกสาวขอร้องให้มาหาที่กระต๊อบภายในแปลงทดลองพัฒนาดินและปลูกพืชหมุนเวียน ที่เกิดเหตุ ซึ่งตนก็ได้ห้ามปรามและขอร้องไม่ให้ลูกสาวมาพบ แต่ลูกสาวไม่เชื่อตน และขับรถยนต์เก๋งมาหา จากนั้นก็ไม่กลับบ้านอีกเลย จนกระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิตในที่สุด
       
       ด้าน พ.ต.อ.ธีระเดช อธิภัคกุล ผกก.สภ.ท่าม่วง เปิดเผยว่า จากการสอบสวนแม่ของผู้ตาย เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากการหึงหวง เนื่องจากผู้ตายที่เคยคบอยู่กับผู้ต้องสงสัยเคยเป็นแฟนกันมาก่อน ส่วนผู้ตายกำลังจะแต่งงานกับชายคนอื่นในต้นปีหน้า สร้างความไม่พอใจให้แก่แฟนเก่าเป็นอย่างมาก จากนั้นแฟนเก่าได้วางแผนโทรศัพท์ให้ผู้ตายมาหาที่กระต๊อบเพื่อพูดคุยตกลงปัญหาชีวิตกัน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ทำให้ฝ่ายชายโมโห และคว้าอาวุธปืนยิงเข้าที่ศีรษะด้านหลังจนเสียชีวิต จากนั้นได้หลบหนีไป
       
        จากการสอบสวนทราบว่า ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ในเวลาประมาณ ตี 1 แต่ชาวบ้านไม่ได้เอะใจอะไร เนื่องจากนายวิรัช มีนิสัยชอบยิงปืนขึ้นฟ้าในยามค่ำคืนอยู่เป็นประจำ ชาวบ้านบางรายเข้าใจว่ากำลังถ่ายทำภาพยนตร์ เนื่องจากในพื้นที่มีการถ่ายภาพยนต์อยู่ จนกระทั่งเวลาประมาณ 06.30 น. วันนี้ นายทินกรณ์ จินดาพงศ์ อายุ 51 ปี ชาวบ้านที่มาทำงานในแปลงทดลองพัฒนาดินและปลูกพืชหมุนเวียน ซึ่งเป็นของนายชูชาติ แม้นทิม กำนันตำบลเขาน้อย และเป็นลุงของผู้ตาย มาทำงานตามปกติ และพบ น.ส.สุรีทิพย์ หรือเต้ว แม้นทิม ถูกยิงเสียชีวิต จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
       
       แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตนได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.ท่าม่วง นำตัวตัวนางบำรุงค์ คงพุ่ม แม่ของผู้ตาย และญาติของผู้ตายไปสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุเพิ่มเติม ส่วนตัวผู้ต้องหาขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวแล้วว่าเป็นใคร ซึ่ง พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภัทรชัย กอสนาน ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.กาญจนบุรี เดินทางมาร่วมคลี่คลายคดีแล้ว คาดว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
นายวิรัช ยี่โถหุ่น กิ๊กเก่ามือปืนโหด
คำอธิบายภาพ: นายวิรัช ยี่โถหุ่น กิ๊กเก่ามือปืนโหด

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110