กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


เอริค ดูชาร์ม หนุ่มวัย 22 คลั่งไคล้เงือก ลงทุนใช้ชีวิตแบบเงือกๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก capitalbay.com

          คงมีสาว ๆ หลายคนที่เคยใฝ่ฝันอยากจะลองเป็นนางเงือกแสนสวยที่ได้แหวกว่ายอยู่ในโลกใต้บาดาลสักครั้ง แต่คงจะไม่มีใครอีกแล้วที่จะใช้ชีวิตที่เข้าใกล้ความเป็นเงือกได้มากเท่ากับหนุ่มคนนี้ เพราะเขาถึงกับตัดชุดเงือกใส่ แล้วใช้ชีวิตเหมือนกับเงือกเลยทีเดียว

          เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา เว็บไซต์แคพิทอลเบย์ เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของ เอริค ดูชาร์ม วัย 22 ปี จากรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ ผู้มีความชื่นชอบและหลงใหลในวิถีชีวิตแบบเงือกอย่างมาก และนั่นทำให้เขาต้องสวมครีบหางที่เย็บขึ้นเองเพื่อไปแหวกว่ายอยู่ในบ่อน้ำพุธรรมชาติของฟลอริดาเป็นเวลากว่าชั่วโมงครึ่ง ถึงอาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพื่อดื่มด่ำกับความสุขของวิถีชีวิตแบบเงือก

          โดยเอริคเผยว่า เขารู้สึกมีความสุขอย่างมากที่ได้ใช้ชีวิตแบบเงือก ไม่ว่าจะเป็นการกิน นอน และหายใจแบบเงือก มันเป็นวิถีชีวิตที่เขาได้เลือก ซึ่งทำให้เขารู้สึกราวกับสามารถตัดขาดออกจากโลกได้โดยสิ้นเชิง

          "ในตอนที่ผมสวมครีบหาง ผมจะรู้สึกเปลี่ยนไป และในตอนที่ได้สัมผัสกับน้ำ ผมจะรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังค่อย ๆ หลุดเข้าไปสู่อีกโลกที่ต่างออกไป ซึ่งมันทำให้ผมสามารถหลบหนีออกไปจากโลกเบื้องบนได้"

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าวิถีชีวิตของเอริคจะเป็นสิ่งที่แปลกอย่างมาก แต่ครอบครัวและแฟนหนุ่มของเอริคก็ยอมรับในวิถีชีวิตสุดแปลกของเขาได้ โดย แมทธิว คิวจาโน แฟนหนุ่มของเอริคเผยว่า เอริคได้แนะนำให้เขารู้จักกับโลกของเงือกตั้งแต่เดทแรกของพวกเขา

          สำหรับความหลงใหลในเงือกของเอริคนั้นเริ่มมาตั้งแต่ตอนที่เขาอยู่ในวัยเด็ก จนกระทั่งเขาอายุ 13 ปี เอริคก็ได้รวบรวมวัสดุจากถุงขยะมาเย็บเข้าด้วยกับเพื่อทำหางของเงือก ซึ่งเขาก็ทำมันได้ดีจนสามารถนำหางนั้นไปขายเพื่อนำเงินมาบริจาคให้แก่สวนสาธารณะได้ และต่อมาเมื่อเอริคอายุ 16 ปี เขาก็ได้สวมชุดเงือกของเขาลงไปแหวกว่ายในน้ำเป็นครั้งแรก 

          และในตอนนี้ เอริคก็ได้เปลี่ยนงานอดิเรกสุดรักของเขาให้กลายเป็นธุรกิจแล้ว ด้วยการนำซิลิโคน ยูรีเทน และยางน้ำ มาสร้างสรรค์เป็นชุดว่ายน้ำที่มีสีสันราวกับมีชีวิต โดยที่มีพื้นผิวเป็นเกล็ด และมีครีบ ซึ่งเขาได้บรรยายถึงหางเงือกที่เขาทำขึ้นว่า มันมีลักษณะเหมือนปลาจริง ๆ และเขามีหางไว้พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าทั้งชายและหญิงผู้มีความใฝ่ฝันถึงชีวิตใต้น้ำแบบเหล่าเงือก และแน่นอน ไม่ว่าใครจะมองอย่างไรมันก็เป็นกิจกรรมที่สนุกและตื่นเต้นอย่างมาก

ที่มา http://hilight.kapook.com/view/84357


ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110