กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ล่ามือปืนยิงคู่อริชุมชนรถไฟยมราช หักหลังยาเสพติด

ชุดสืบสวน สน.พญาไท ติดตามจับกุมคนร้ายร่วมกันฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตที่ริมทางรถไฟ ชุมชนโค้งยมราช เหตุหักหลังเรื่องยาเสพติด ก่อนหนีไปกบดานที่ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี แต่มือปืนยังหนีการจับกุม
       
       วันนี้ (24 ก.พ.) ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชาญเทพ เสสะเวช พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.พงษ์พันธุ์ วรรณภักตร์ ผบก.น.1 พล.ต.ต.ชยพล ฉัตรชัยเดช ผบก.น.6 พล.ต.ต.สมบัติ มิลินทจินดา ผบก.สส.บช.น. พ.ต.อ.ชณาวิน พวงเพชร ผกก.สน.พญาไท และ พ.ต.ท.พิศิษฐ์ กิติพัฒน์ธารากุล สว.สส.สน.พญาไท แถลงผลการจับกุม น.ส.อานิตญา เลขะมาน หรืออานิญะ อายุ 20 ปี จับกุมได้ที่หน้าบ้านเลขที่114/3 หมู่ 16 ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ และนายทรงกรต พุ่มสุข หรือซอ อายุ 22 ปี จับกุมได้ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในเมืองหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามพฤติการณ์ และร่วมกันยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้าน หรือชุมชน
       
       พ.ต.ท.พิศิษฐ์กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธปืนและมีคนเสียชีวิตบริเวณริมทางรถไฟ ชุมชนโค้งยมราช แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายณรงค์ศักดิ์ บุศบงค์ หรือแจ็ค อายุ 33 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ริเวณท้ายทอยกระสุนฝังใน 1 นัด
       
       จากการสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายทรงกลดได้จำหน่ายยา (เคตามีน) ให้กับนายยุ่น ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง จำนวน 1 ขวด นายยุ่นทราบว่าเป็นของปลอม ต่อมาในวันเดียวกันเวลาประมาณ 03.00 น. นายยุ่นได้โทรศัพท์ไปหานายโอ๊ต จันทร์ปัญญา เพื่อให้มาช่วยเคลียร์เรื่องยาเคปลอมกับนายทรงกลด โดยนายโอ๊ตกับพวกได้เดินทางมาพบนายทรงกลด และ น.ส.อานิตญา ที่บริเวณทางรถไฟยมราช ซึ่งนายโอ๊ตได้บอกให้นายทรงกลดไปนำยาเคแท้มาเปลี่ยนให้นายยุ่น นายทรงกลดจึงให้ น.ส.อานิตญาไปเอายาเคที่ห้องพัก แต่ น.ส.อานิตญาไม่มียาเคจึงนำขวดคอนแทกต์เลนส์มายื่นให้นายโอ๊ต พร้อมนำอาวุธปืนติดตัวมาด้วย แต่นายโอ๊ตรู้ว่ายาเคเป็นของปลอม และนายทรงกลดไม่ยอมจ่ายค่าเสียเวลาให้จึงเกิดไม่พอใจ เข้าล็อกตัวนายทรงกลดไว้ ด้าน น.ส.อานิตญากลัวว่าจะเกิดเหตุร้ายแรง จึงโทรศัพท์ตามนายอรรนพ เอกจีน หรืออาร์ม ให้มาช่วย เมื่อนายอรรนพมาถึงที่เกิดเหตุ น.ส.อานิตญาได้ส่งอาวุธปืนให้ นายอรรนพจึงใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงเข้าใส่กลุ่มนายโอ๊ตประมาณ 3-4 นัด จึงเป็นเหตุให้นายณรงค์ศักดิ์เสียชีวิตทันที หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวนายทรงกลดและ น.ส.อานิตญาได้ ส่วนนายอรรนพ เอกจีน หรืออาร์ม ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี ทั้งนี้ ทราบว่านายทรงกลดเป็นทหารเกณฑ์อยู่ในกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ และยังเคยเป็นลูกน้องของนายโอ๊ตซึ่งมีการพัวพันกับกลุ่มค้ายาเสพติดในพื้นที่มาก่อน
       
       ด้าน น.ส.อานิตญาให้การว่า ในวันเกิดเหตุตนและนายทรงกลดแฟนหนุ่มออกมาทิ้งขยะด้วยกันที่โค้งรถไฟยมราช พบกลุ่มของนายโอ๊ตยืนอยู่บริเวณนั้นประมาณ 7 คน และมีเด็กผู้ชายสวมเสื้อสีเทาเดินมาบิดกุญแจจักรยานยนต์ของ น.ส.อานิตญา ขณะที่นายโอ๊ตมาถามหาคนชื่อยุ่น (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) แต่ น.ส.อานิตญาปฏิเสธว่าตนเองไม่รู้จักคนชื่อยุ่น โดยให้นายโอ๊ตโทร.เรียกนายยุ่นมา เมื่อนายยุ่นมาถึงกลับปฏิเสธว่าตนเองไม่รู้เรื่อง และพาดพิงไปถึงนายเอก (ไม่ทราบจริงและนามสกุลจริง) ซึ่งนายเอกก็บอกเพียงว่าเข้าใจผิดกัน แต่นายโอ๊ตค้านว่าไม่ยอม ต้องการค่าเสียเวลา โดยใช้อาวุธปืนจี้ที่หัวของนายทรงกลด แล้วสั่งให้ น.ส.อานิตญาไปนำยาเคของจริงมา แต่ตนหยิบเอาขวดคอนแทกต์เลนส์ฝาสีชมพูมาให้แทน ก่อนที่จะโทรศัพท์เรียกให้นายเบนซ์ (ไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุลจริง) มาช่วยเคลียร์เรื่องดังกล่าว แต่นายเบนซ์มากับพรรคพวกอีก 6 คน ด้านนายโอ๊ตจึงคว้าอาวุธปืนยิงมา 1 นัด นายอรรนพจึงใช้อาวุธปืนยิงกลับไปถูกที่ท้ายทอยของนายณรงค์ศักดิ์เสียชีวิตทันทีก่อนจะหลบหนี หลังจากเกิดเหตุตนมาส่งลูกที่พระประแดงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนีการจับกุมแต่อย่างใด 
 

manager.co.th


ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110