กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก

Welcome to Kan.in.th
ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊ก


ตร.กาญจน์จับ 14 ผู้ต้องหาทั้งคดีอาวุธปืน ยาบ้า ค้าประเวณี หลบหนีเข้าเมือง

ตำรวจเมืองกาญจนบุรี ระดมกำลังกวาดล้างอาชญากรรมก่อนช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้ผู้ต้องหาทั้งหมด 14 ราย ทั้งคดีอาวุธปืน ยาบ้า ค้าประเวณี และหลบหนีเข้าเมือง พร้อมของกลางจำนวนมาก 
       
       เมื่อเช้าวันนี้ (23 ธ.ค.) พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชินภัทร ตันศรีสกุล รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสาณฑ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.อ.สมศักดิ์ สุวรรณฉิม พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร รอง ผกก. พ.ต.ท.สุชาย เทศัชบุตร รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิเชษฐ์พงศ์ แจ้งค้ายคม สวป. พ.ต.ต.อุทัย อินทรักษ์ สวป. ร.ท.รตินนท์ เสนาณรงค์ ผบ.ร้อย รส.ร.9 พัน 1 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ร.ต.ท.โชคชัย ไทยเจริญ รอง สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี และ ร.ต.ท.ธานี พรไชย รอง สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการกวาดล้างอาชญากรรมระหว่างวันที่ 21-22 ธ.ค.57 ที่ผ่านมา โดยได้ผู้ต้องหม 14 ราย ที่หน้า สภ.เมืองกาญจนบุรี
       
       พล.ต.ต.กมลสันติ กลั่นบุศย์ ผบก.ตร.ภ.จว.กาญจนบุรี แถลงว่า จากการที่ พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภ.7 นายวันชัย โอสุคนธ์ทิพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี และ พล.ต.ณัฐ อินทรเจริญ ผบ.พล.ร.9 ในฐานะ ผบ.รส.พล.ร.9 ได้มีนโยบายให้ ตร.บก.ภ.จว.กาญจนบุรี กวาดล้างจับกุมการกระทำผิดในช่วงก่อนหน้าเทศกาลปีใหม่ ซึ่งทาง พ.ต.อ.พงษกร อุปพงษ์ ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมด้วย ตร.สภ.เมืองกาญจนบุรีทุกนาย ได้ร่วมกันลงพื้นที่ในช่วงวันที่ 21-22 ธ.ค.57 สามารถดำเนินการจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 14 ราย ที่เกี่ยวข้องกับคดียาเสพติด อาวุธปืน ค้าประเวณี และลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย
       
       นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจยึดของกลางได้อีกหลายรายการ ประกอบด้วย อาวุธปืน จำนวน 3 กระบอก ยาบ้า จำนวน 141 เม็ดครึ่ง เครื่องกระสุนปืน จำนวน 2 นัด รถจักรยานยนต์ จำนวน 2 คันและโทรศัพท์มือถือ จำนวน 3 เครื่อง ทั้งนี้ เพื่อกวาดล้างอาชญกรรมในช่วงก่อนเทศกาลปีใหม่เพื่อต้อนรับการฉลองปีใหม่ และอำนวยความสะดวกในการบริการประชาชน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในพื้นที่กาญจนบุรีให้มีความสุขในการมาท่องเที่ยวในกาญจนบุรี
       
       หลังจากนั้น พ.ต.อ.พงษกร เปิดเผยถึงผลการปฏิบัติการว่า ตร.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้ทำการจับกุมผู้ต้องหา จำนวน 14 คน ประกอบด้วย 1.นายชัยยศ ซิบเข อายุ 27 ปี ที่อยู่ 165/1 ม.2 ต.สิงห์ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง ปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ ไม่มีทะเบียน จำนวน 1 กระบอกถูก ดำเนินคดีข้อหามีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพาอาวุธปืนฯ
       
       2.นางโสรญา แสงพิจิตร อายุ 30 ปี ที่อยู่ 152/4 ม.1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง 1.อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 1 นัด ดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
       
       3.นายสมคิด พรไชย อายุ 28 ปี ที่อยู่ 13 ม.5 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง อาวุธปืนลูกซองยาว จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืน เบอร์ 12 จำนวน 1 นัด ดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนฯ
       
       4.น.ส.หนึ่งฤทัย มลิวัลย์ อายุ 21 ปี ที่อยู่ 178/7 ม.4 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลางยาบ้า จำนวน 110 เม็ดโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน กกต 182 กจ. จำนวน 1 คัน ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย และพยายามจำหน่ายฯ
       
       5.นายธานินทร์ คุ้มพล อายุ 38 ปี ที่อยู่ 9/4 ม.1 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง ยาบ้า 2 เม็ด ธนบัตรเงินล่อซื้อ จำนวน 200 บาท และโทรศัพท์มือถือ จำนวน 1 เครื่อง ดำเนินคดีในข้อหาจำหน่ายและมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
       
       6.นายพิเชษฐ์ สะอาดสิทธิ์ อายุ 42 ปี ที่อยู่ 499 ซอยเตาปูน 10 ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลางยาบ้า 7 เม็ด ดำเนินคดีข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย
       
       7.นายพนัส พูนทอง อายุ 37 ปี ที่อยู่ 80 ม.12 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง ยาบ้า 19 เม็ด ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย
       
       8.นายไพศาล ปานสูตร อายุ 41 ปี ที่อยู่ 26/1 ม.9 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จว.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง ยาบ้า 3 เม็ด ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย
       
       9.นายสแหม หนองกุ่ม อายุ 34 ปี ที่อยู่ 62/9 ม.6 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลาง ยาบ้าครึ่งเม็ด ดำเนินคดีข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองโดยผิดกฎหมาย
       
       10.นายณรงค์ อำนวยผล อายุ 19 ปี ที่อยู่ 227/10 ม.9 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ถูกจับดำเนินคดีข้อหาเสพยาบ้าฯ และมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายขณะขับขี่ยานพาหนะ
       
       11.นายสหเทพ แจ้งสว่าง อายุ 23 ปี ที่อยู่ 61/1 ม.1 ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จว.กาญจนบุรี ถูกจับกุมข้อหาเสพยาบ้าฯ และมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายขณะขับขี่ยานพาหนะ
       
       12.นายเอกราช พานะกิจ อายุ 29 ปี ที่อยู่ 35/4 ม.3 ต.หนองหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ถูกจับกุมข้อหาเสพยาบ้าฯ และมีสารเสพติดอยู่ในร่างกายขณะขับขี่ยานพาหนะ
       
       13.น.ส.นัฎตกาน ประสิทธิ์รัตน์ อายุ 33 ปี ที่อยู่ 2/13 ถนนสองแคว ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ธนบัตรเงินล่อซื้อ จำนวน 1,200 บาท และรถจักรยานยนต์ 1 คัน จับกุมดำเนินคดีในข้อหาแสวงหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณีฯ
       
       คนสุดท้ายรายที่ 14 น.ส.ลำพอน อุดดีทะลาลม อายุ 22 ปี สัญชาติลาว ถูกจับกุมข้อหาเป็นบุคคลต่างด้าวได้รับอนุญาตให้เข้ามาอยู่ในราชอาณาจักรเมื่อการอนุญาตสิ้นสุด (หมดอายุ) ทั้งนี้ ตรงสภ.เมือง ได้เร่งดำเนินการสอบสวนเพื่อนำส่งฟ้องต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป 
 
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ
ไม่มีคำอธิบายภาพ
คำอธิบายภาพ: ไม่มีคำอธิบายภาพ

แสดงความคิดเห็น เฉพาะสมาชิกเท่านั้น

เพียงคุณมีบัญชี Facebook คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้ทันที

อ่านข่าวย้อนหลังทั้งหมด คลิ๊กสำหรับเจ้าของธุรกิจ | สปอนเซอร์ | ร่วมเป็นพันธมิตร | จองเสื้อฟรีโฮสติ้ง | ฟรี Email@kan.in.th | จัดทำเว็บไซต์โรงเรียนฟรี | รับทำระบบเว็บไซต์ | ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ | แชท | วิทยุออนไลน์

www.kan.in.th ครบเครื่องเรื่องเมืองกาญจน์
ติดต่อเรา Email : admin@kan.in.th , www.kan.in.th@gmail.com โทรศัพท์ : 082-2416110